เชียงราย อินโฟ

ข้อมูลข่าวสาร ของคนเชียงราย

De Lanna Riverfront

De Lanna Riverfront

มาเริ่มร้านอาหารเชียงราย ของกินสุดอร่อยที่เราขอแนะนำทุกคนกันเลยกับ De Lanna Riverfront ที่เปิดให้บริการ 2 โซนด้วยกันอย่างโซนร้านอาหาร และโซนคาเฟ่ที่มีพื้นที่เปิดโล่งกว้างสบาย ทำให้พี่พื้นที่ใช้สอยได้อย่างสะดวกด้วยบริเวณพื้นที่ซึ่งตั้งติดอยู่กับบริเวณริมแม่น้ำกก จึงทำให้บรรยากาศภายในร้านสามารถมานั่งรับประทานอาหาร ไปพร้อมกับการดื่มเครื่องได้อย่างเพลิดเพลิน โดยเมนูอาหารภายในร้านถือว่าได้รับเสียงตอบรับจากนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีเมนูอาหารท้องถิ่นที่อร่อยถูกปากอย่างแกงฮังเล ยำส้มโอ ขลุ่ยลาบหมูที่อร่อยอย่าบอกใครเลยทีเดียว

  • เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 – 22.00 น.
  • โทร. 052 050 808
  • Google Map  De Lanna Riverfront

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไชต์ https://thejourneymoment.com

ข่าวสารล่าสุด

เชิญร่วมกิจกรรม เตว ล่น ตวย ดอย ครั้งที่ 1

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอเชิญร่วมกิจกกรรม เดินวิ่งการกุศลเทิดพระเกียรติ ราชมงคลล้านนา เชียงราย “เตว ล่น ตวย ดอย” ครั้งที่ 1 วัตถุประสงค์ เพื่อจัดหารายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย นำทูลเ

อ่านเพิ่มเติม >

ขอเชิญเที่ยวงานดอกบัวตองบานที่บ้านหัวแม่คำ ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565

ขอเชิญเที่ยวงานดอกบัวตองบานที่บ้านหัวแม่คำ ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565 ณ บ้านหัวแม่คำ หมู่ที่ 4 ตำบลแม่สลองใน อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ** พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ ที่19 พ

อ่านเพิ่มเติม >

คนรักชากาแฟห้ามพลาด! Back to Origin 2022 16 – 20 พ.ย. 2565 นี้

คนรักชากาแฟห้ามพลาด! Back to Origin 2022 16 – 20 พ.ย. 2565 นี้ @ล้านเมือง วิลเลจ เชียงราย พบกับเทศกาลชาและกาแฟที่จะพาคุณให้เข้าถึงแก่นแท้ของต้นตำรับ พร้อมไฮไลต์กิจกรรมเด็ดๆ มากมายรอคุณอยู่ เช่น

อ่านเพิ่มเติม >

เชียงรายเตรียมเปิดตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม “กาดฮิมน้ำกก” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

 จังหวัดเชียงรายเตรียมเปิดตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม “กาดฮิมน้ำกก” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม สร้างรายได้ให้คนในพื้นที่ วันนี้(7 พ.ย. 65) ที่ห้องประชุมธรรมลังกา ชั้น3 ศาลากลางจังหวัดเชียง

อ่านเพิ่มเติม >