เชียงราย อินโฟ

ข้อมูลข่าวสาร ของคนเชียงราย

บ้านหอมหมื่นลี้ ดอยแม่สะลอง

บ้านหอมหมื่นลี้ ดอยแม่สะลอง

เมื่อพูดถึงการเดินทางมาท่องเที่ยวเมืองเชียงรายแล้วห้ามพลาดร้านอาหารเชียงรายแห่งนี้ กับการเดินทางมาชิมชาเขียวธรรมชาติที่บ้านหอมหมื่นลี้ ซึ่งเป็นที่หนึ่งในที่พักและร้านคาเฟ่ชายอดฮิตของอำเภอเมืองแม่สลองที่ใส่ใจในเรื่องของผ่านกรรมวิธีและการขั้นตอนในการปลูกอย่างพิถีพิถันจนได้ออกมาเป็นชาที่มีคุณภาพให้คุณลูกค้าได้เลือกสรรกันได้ตามใจชอบ โดยภายในร้านจะมีชาให้เลือกหลากหลายชนิดที่จะแตกต่างไปด้วยเนื้อสัมผัส และกลิ่นที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และเมื่อทานควบคู่ไปกับของหวานอย่างเค้กสักชิ้นแล้วรับรองว่าฟินสุดๆ เลยเชียว หากใครที่ชื่นชอบเรื่องใบชาแล้วละก็ ห้ามพลาดเดินทางมาที่ร้านคาเฟ่ชาแห่งนี้เลย

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไชต์ https://thejourneymoment.com

ข่าวสารล่าสุด

เชิญร่วมกิจกรรม เตว ล่น ตวย ดอย ครั้งที่ 1

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอเชิญร่วมกิจกกรรม เดินวิ่งการกุศลเทิดพระเกียรติ ราชมงคลล้านนา เชียงราย “เตว ล่น ตวย ดอย” ครั้งที่ 1 วัตถุประสงค์ เพื่อจัดหารายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย นำทูลเ

อ่านเพิ่มเติม >

ขอเชิญเที่ยวงานดอกบัวตองบานที่บ้านหัวแม่คำ ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565

ขอเชิญเที่ยวงานดอกบัวตองบานที่บ้านหัวแม่คำ ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565 ณ บ้านหัวแม่คำ หมู่ที่ 4 ตำบลแม่สลองใน อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ** พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ ที่19 พ

อ่านเพิ่มเติม >

คนรักชากาแฟห้ามพลาด! Back to Origin 2022 16 – 20 พ.ย. 2565 นี้

คนรักชากาแฟห้ามพลาด! Back to Origin 2022 16 – 20 พ.ย. 2565 นี้ @ล้านเมือง วิลเลจ เชียงราย พบกับเทศกาลชาและกาแฟที่จะพาคุณให้เข้าถึงแก่นแท้ของต้นตำรับ พร้อมไฮไลต์กิจกรรมเด็ดๆ มากมายรอคุณอยู่ เช่น

อ่านเพิ่มเติม >

เชียงรายเตรียมเปิดตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม “กาดฮิมน้ำกก” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

 จังหวัดเชียงรายเตรียมเปิดตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม “กาดฮิมน้ำกก” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม สร้างรายได้ให้คนในพื้นที่ วันนี้(7 พ.ย. 65) ที่ห้องประชุมธรรมลังกา ชั้น3 ศาลากลางจังหวัดเชียง

อ่านเพิ่มเติม >