เชียงราย อินโฟ

ข้อมูลข่าวสาร ของคนเชียงราย

Wood brick Cafe

Wood brick Cafe

เอาใจสายคาเฟ่เชียงรายในเมืองกันบ้างกับร้าน Wood brick Cafe ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวได้มานั่งจิบกาแฟสุดอร่อยที่มีให้คุณได้เลือกสรรหลากหลายเมนูด้วยกัน อีกทั้งยังมีของหวานและขนมปังให้คุณได้เลือกรับประทานได้อย่างชิวๆ ไปพร้อมกับการหามุมถ่ายรูปได้อย่างสนุกสนานกับบรรยากาศภายในร้านที่ถูกออกแบบมาในโทนสีขาวตกแต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์น่ารักๆ มากมายจนทำให้เกิดเป็นมุมถ่ายรูปที่สวยงาม นอกจากนี้ภายในร้านยังเปิดเป็น Co-Working Space ที่หากใครอยากหาพื้นที่ในการทำงาน หรือ Meeting ก็สามารถมาใช้บริการที่ร้านแห่งนี้ได้เลย

  • เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00 น.
  • โทร. 097 186 8668
  • Google Map Wood brick Cafe

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไชต์ https://thejourneymoment.com

ข่าวสารล่าสุด

เชิญร่วมกิจกรรม เตว ล่น ตวย ดอย ครั้งที่ 1

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอเชิญร่วมกิจกกรรม เดินวิ่งการกุศลเทิดพระเกียรติ ราชมงคลล้านนา เชียงราย “เตว ล่น ตวย ดอย” ครั้งที่ 1 วัตถุประสงค์ เพื่อจัดหารายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย นำทูลเ

อ่านเพิ่มเติม >

ขอเชิญเที่ยวงานดอกบัวตองบานที่บ้านหัวแม่คำ ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565

ขอเชิญเที่ยวงานดอกบัวตองบานที่บ้านหัวแม่คำ ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565 ณ บ้านหัวแม่คำ หมู่ที่ 4 ตำบลแม่สลองใน อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ** พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ ที่19 พ

อ่านเพิ่มเติม >

คนรักชากาแฟห้ามพลาด! Back to Origin 2022 16 – 20 พ.ย. 2565 นี้

คนรักชากาแฟห้ามพลาด! Back to Origin 2022 16 – 20 พ.ย. 2565 นี้ @ล้านเมือง วิลเลจ เชียงราย พบกับเทศกาลชาและกาแฟที่จะพาคุณให้เข้าถึงแก่นแท้ของต้นตำรับ พร้อมไฮไลต์กิจกรรมเด็ดๆ มากมายรอคุณอยู่ เช่น

อ่านเพิ่มเติม >

เชียงรายเตรียมเปิดตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม “กาดฮิมน้ำกก” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

 จังหวัดเชียงรายเตรียมเปิดตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม “กาดฮิมน้ำกก” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม สร้างรายได้ให้คนในพื้นที่ วันนี้(7 พ.ย. 65) ที่ห้องประชุมธรรมลังกา ชั้น3 ศาลากลางจังหวัดเชียง

อ่านเพิ่มเติม >