เชียงราย อินโฟ

ข้อมูลข่าวสาร ของคนเชียงราย

Melt in your mouth

Melt in your mouth

เปลี่ยนบรรยากาศจากร้านอาหารเชียงรายสไตล์กำเมือง มาเป็นร้านอาหารเชียงรายแนวฝรั่งกันบ้างกับร้าน Melt in your mouth ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารสุดคลาสิกกึ่งคาเฟ่ที่เปิดให้บริการเป็นร้านอาหารที่เสิร์ฟเมนูอาหารแบบตะวันตกให้นักท่องเที่ยวได้มาดื่มด่ำไปกับรสชาติอาหารและบรรยากาศภายในร้านที่ถูกตกแต่งออกมาในสไตล์ฝรั่งเศส ซึ่งประดับประดาไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ในดีไซน์ตะวันที่เน้นโทนสีขาว ทำให้บรรยากาศภายในร้านดูปลอดโปร่ง ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยความคลาสิกจนทำให้ภายในร้านเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปสวยมากมาย เพราะฉะนั้นหากใครที่เป็นสายถ่ายรูปแล้วละก็ ปักหมุดร้านนี้ไว้ได้เลย

  • เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.30 – 20.30 น.
  • โทร. 052 020 549
  • Google Map Melt in your mouth

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไชต์ https://thejourneymoment.com

ข่าวสารล่าสุด

เชิญร่วมกิจกรรม เตว ล่น ตวย ดอย ครั้งที่ 1

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอเชิญร่วมกิจกกรรม เดินวิ่งการกุศลเทิดพระเกียรติ ราชมงคลล้านนา เชียงราย “เตว ล่น ตวย ดอย” ครั้งที่ 1 วัตถุประสงค์ เพื่อจัดหารายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย นำทูลเ

อ่านเพิ่มเติม >

ขอเชิญเที่ยวงานดอกบัวตองบานที่บ้านหัวแม่คำ ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565

ขอเชิญเที่ยวงานดอกบัวตองบานที่บ้านหัวแม่คำ ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565 ณ บ้านหัวแม่คำ หมู่ที่ 4 ตำบลแม่สลองใน อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ** พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ ที่19 พ

อ่านเพิ่มเติม >

คนรักชากาแฟห้ามพลาด! Back to Origin 2022 16 – 20 พ.ย. 2565 นี้

คนรักชากาแฟห้ามพลาด! Back to Origin 2022 16 – 20 พ.ย. 2565 นี้ @ล้านเมือง วิลเลจ เชียงราย พบกับเทศกาลชาและกาแฟที่จะพาคุณให้เข้าถึงแก่นแท้ของต้นตำรับ พร้อมไฮไลต์กิจกรรมเด็ดๆ มากมายรอคุณอยู่ เช่น

อ่านเพิ่มเติม >

เชียงรายเตรียมเปิดตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม “กาดฮิมน้ำกก” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

 จังหวัดเชียงรายเตรียมเปิดตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม “กาดฮิมน้ำกก” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม สร้างรายได้ให้คนในพื้นที่ วันนี้(7 พ.ย. 65) ที่ห้องประชุมธรรมลังกา ชั้น3 ศาลากลางจังหวัดเชียง

อ่านเพิ่มเติม >