เชียงราย อินโฟ

ข้อมูลข่าวสาร ของคนเชียงราย

Locus Native Food Lab

Locus Native Food Lab

เปลี่ยนแนวร้านอาหารเชียงรายธรรมดาในเมือง ไปพบกับร้านอาหารแบบ Fine Dining กันบ้างอย่างร้าน Locus Native Food Lab ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่นำเสนอรูปแบบการรับประทานอาหารแบบเป็นคอร์ส โดยในเมนูแต่ละเมนูจะถูกคัดสรรเป็นอย่างดีจากเชฟมืออาหารชีพที่จะคอยรังสรรค์เมนูอาหารจานพิเศษออกมาเสิร์ฟให้คุณได้รับประทานกันแบบฟินๆ ซึ่งในแต่ละเดือนเมนูอาหารของทางร้านก็จะแตกต่างกันออกไป แล้วแต่วัตถุดิบที่จะนำมาใช้ในแต่ละฤดูกาล เพื่อให้ได้ออกมาเป็นเมนูอาหารจานพิเศษที่ไม่ได้มีรสชาติที่อร่อย แต่ยังเต็มไปด้วยความใส่ใจอีกด้วย

  • เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00 – 23.00 น.
  • โทร. 065 023 2627
  • Google Map Locus Native Food Lab

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไชต์ https://thejourneymoment.com

ข่าวสารล่าสุด

เชิญร่วมกิจกรรม เตว ล่น ตวย ดอย ครั้งที่ 1

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอเชิญร่วมกิจกกรรม เดินวิ่งการกุศลเทิดพระเกียรติ ราชมงคลล้านนา เชียงราย “เตว ล่น ตวย ดอย” ครั้งที่ 1 วัตถุประสงค์ เพื่อจัดหารายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย นำทูลเ

อ่านเพิ่มเติม >

ขอเชิญเที่ยวงานดอกบัวตองบานที่บ้านหัวแม่คำ ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565

ขอเชิญเที่ยวงานดอกบัวตองบานที่บ้านหัวแม่คำ ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565 ณ บ้านหัวแม่คำ หมู่ที่ 4 ตำบลแม่สลองใน อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ** พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ ที่19 พ

อ่านเพิ่มเติม >

คนรักชากาแฟห้ามพลาด! Back to Origin 2022 16 – 20 พ.ย. 2565 นี้

คนรักชากาแฟห้ามพลาด! Back to Origin 2022 16 – 20 พ.ย. 2565 นี้ @ล้านเมือง วิลเลจ เชียงราย พบกับเทศกาลชาและกาแฟที่จะพาคุณให้เข้าถึงแก่นแท้ของต้นตำรับ พร้อมไฮไลต์กิจกรรมเด็ดๆ มากมายรอคุณอยู่ เช่น

อ่านเพิ่มเติม >

เชียงรายเตรียมเปิดตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม “กาดฮิมน้ำกก” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

 จังหวัดเชียงรายเตรียมเปิดตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม “กาดฮิมน้ำกก” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม สร้างรายได้ให้คนในพื้นที่ วันนี้(7 พ.ย. 65) ที่ห้องประชุมธรรมลังกา ชั้น3 ศาลากลางจังหวัดเชียง

อ่านเพิ่มเติม >