เชียงราย อินโฟ

ข้อมูลข่าวสาร ของคนเชียงราย

Parabola Cafe

Parabola Cafe

ไปต่อกันที่อีกหนึ่งคาเฟ่เชียงรายที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นอย่างมากนั่นก็คือ Parabola Cafe ที่มีรูปแบบในการตกแต่งร้านในสไตล์ฮิปสเตอร์ที่เน้นดีไซน์แบบดิบ ของปูนเปลือย ที่ตกแต่งไปด้วยลวดลายของภาพวาดอาร์ตๆ ซึ่งเพิ่มความน่าดึงดูดในกับตัวร้านมากยิ่งขึ้น และนอกจากรูปแบบของร้านที่เปิดให้บริการสไตล์คาเฟ่แล้วนั่น ภายในยังมีให้บริการเป็นร้านอาหารเช้าและอาหารมื้อกลางวันที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมมารับประทานกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะเมนูออมเล็ตที่อร่อยอย่าบอกใครเลยทีเดียว หากใครที่หากมื้อเช้ารองรับประทานกันแล้วละก็สามารถมาได้ที่ร้านนี้เลย

  • เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 – 18.00 น.
  • โทร.  053 772 234
  • Google Map Parabola Cafe

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไชต์ https://thejourneymoment.com

ข่าวสารล่าสุด

เชิญร่วมกิจกรรม เตว ล่น ตวย ดอย ครั้งที่ 1

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอเชิญร่วมกิจกกรรม เดินวิ่งการกุศลเทิดพระเกียรติ ราชมงคลล้านนา เชียงราย “เตว ล่น ตวย ดอย” ครั้งที่ 1 วัตถุประสงค์ เพื่อจัดหารายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย นำทูลเ

อ่านเพิ่มเติม >

ขอเชิญเที่ยวงานดอกบัวตองบานที่บ้านหัวแม่คำ ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565

ขอเชิญเที่ยวงานดอกบัวตองบานที่บ้านหัวแม่คำ ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2565 ณ บ้านหัวแม่คำ หมู่ที่ 4 ตำบลแม่สลองใน อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ** พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ ที่19 พ

อ่านเพิ่มเติม >

คนรักชากาแฟห้ามพลาด! Back to Origin 2022 16 – 20 พ.ย. 2565 นี้

คนรักชากาแฟห้ามพลาด! Back to Origin 2022 16 – 20 พ.ย. 2565 นี้ @ล้านเมือง วิลเลจ เชียงราย พบกับเทศกาลชาและกาแฟที่จะพาคุณให้เข้าถึงแก่นแท้ของต้นตำรับ พร้อมไฮไลต์กิจกรรมเด็ดๆ มากมายรอคุณอยู่ เช่น

อ่านเพิ่มเติม >

เชียงรายเตรียมเปิดตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม “กาดฮิมน้ำกก” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

 จังหวัดเชียงรายเตรียมเปิดตลาดประชารัฐ ถนนสายวัฒนธรรม “กาดฮิมน้ำกก” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม สร้างรายได้ให้คนในพื้นที่ วันนี้(7 พ.ย. 65) ที่ห้องประชุมธรรมลังกา ชั้น3 ศาลากลางจังหวัดเชียง

อ่านเพิ่มเติม >