นโยบายความเป็นส่วนตัว

chiangraiinfo.com เชียงราย อินโฟ ดอทคอม เป็นพื้นที่ให้บริการลงประกาศเกี่ยวกับข้อมูลข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับจังหวัดเชียงราย เพื่อให้คุณสามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้สะดวกที่สุด คุณสามารถลงประกาศสินค้า ข้อมูลหรือบริการต่างๆ หรือค้นหาข้อมูลที่มีอยู่บนเว็บไซต์ได้ฟรี เราจึงต้องการให้คุณทราบอย่างชัดเจนว่าเราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไรและวิธีการที่คุณสามารถใช้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การจัดเก็บข้อมูลส่วนตัว
การเก็บข้อมูล และการใช้งานข้อมูลของท่าน

เราเก็บข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ นามสกุล,อีเมล,รูปภาพ,เบอร์โทร ของท่านเพื่อใช้งานตามจุดประสงค์ดังนี้

  1. ใช้ในการอ้างอิงเพื่อเข้าสู่ระบบของสมาชิก
  2. การแจ้งข่าวสารต่างๆ ของเว็บไซต์
  3. ใช้แสดงข้อมูลสมาชิกของผู้ลงประกาศ
  4. เปิดเผยข้อมูลหากมีการร้องขอจากเจ้าหน้าที่ผู้มีสิทธิทางด้านกฎหมาย
คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน

เราใช้คุ๊กกี้ในการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อปรับปรุงระบบ และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกในการค้นหาข้อมูล เช่น รายการที่พักที่เก็บไว้, การล๊อกอินอัตโนมัติ

การใช้งานข้อมูลและการเปิดเผยข้อมูลของคุณ

ท่านรับทราบและตกลงว่า chiangraiinfo.com เชียงราย อินโฟ ดอทคอม มีสิทธิในการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวแก่ หน่วยงานผู้มีอำนาจทางกฎหมาย และหน่วยงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ความร่วมมือกับคำสั่ง การสอบสวน และ/หรือการร้องขอในรูปแบบต่างๆ ของหน่วยงานนั้นๆ

การขอลบบัญชีสมาชิก

ท่านสามารถขอลบบัญชีสมาชิกของท่านได้ โดยใช้อีเมล์ที่ท่านได้ใช้สมัครสมาชิกไว้ (เพื่อยืนยันความเป็นเจ้าของ) จากนั้นส่งอีเมล์มาที่ contact@chiangraiinfo.com ให้หัวข้อว่าอีเมล์ว่า “ต้องการลบบัญชีสมาชิก” หลังจากทีมงานได้รับคำขอแล้ว จะดำเนินการยกเลิกบัญชีสมาชิกของคุณทันที

โดยหลังจากการยกเลิก บัญชีของคุณจะไม่ถูกแสดงข้อมูลในเว็บไซต์ และจะถูกลบออกจากระบบถาวรภายในเวลา 30 วัน ภายในช่วงเวลา 30 วันนี้ ท่านหากต้องการยกเลิกการลบบัญชี สามารถส่งอีเมล์แจ้ง “ขอยกเลิกการลบบัญชี” ส่งมาให้ทีมงานเพื่อทำการยกเลิกได้

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์อาจทำการปรับปรุงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัว โดยไม่ได้แจ้งให้คุณทราบล่วงหน้า ทั้งนี้โดยจะตั้งอยู่ในจุดประสงค์เพื่อความปลอดภัย และเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์